พิษณุเวช ได้ร่วมทำบุญ ผ้าป่าสามัคคี และถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2568
30 กรกฎาคม 2568
สืบสานพุทธศาสนา แบ่งปันความดีสู่วัดและชุมชน
11 กรกฎาคม 2568 - โรงพยาบาลพิษณุเวช และโรงพยาบาลรวมแพทย์ พิษณุโลก ในเครือ PRINC Group นำโดยนายแพทย์วีรพล ราชคำ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรจากทั้งสองโรงพยาบาล ได้ร่วมทำบุญ ผ้าป่าสามัคคี และถวายเทียนพรรษา
ณ วัดป่าสุวรรณคีรี ตำบลคันโช้ง อำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2568 มีการถวายปัจจัยและของสนับสนุนต่างๆ เพื่อร่วมทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา รวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 50,009 บาท โดยเงินทำบุญในครั้งนี้ได้นำไปใช้เพื่อ ปรับปรุงป้ายชื่อวัด ปูกระเบื้องศาลา รวมถึงสิ่งของจำเป็น เช่น น้ำดื่ม และสิ่งของอุปโภคบริโภค กิจกรรมในครั้งนี้ สะท้อนถึงเจตนารมณ์ของโรงพยาบาลในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน ทั้งด้านสุขภาพและด้านจิตใจ ผ่านการสืบสานวัฒนธรรมและศาสนาประเพณีไทย
ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมอันเป็นสิริมงคลนี้ ขอให้บุญกุศลในครั้งนี้ส่งผลให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง มีความสุข และความเจริญในทุกด้านค่ะ