โปรโมชั่น
1 - 4 / 4
หน้า 1 / 1

แพ็คเกจวัคซีนป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูก

มะเร็งปากมดลูกเป็นโรคที่พบมากในหญิงไทยเป็นอันดับที่ 2 รองจากมะเร็งเต้านม ข้อมูลระบาดวิทยาปี 2560 พบว่าหญิงไทยเป็นมะเร็งปากมดลูกสูงถึง 8,184 คนต่อปี และมีอัตราเสียชีวิตเกิน 50% นับว่าเป็นปัญหาทางสาธารณสุขที่สำคัญ การป้องกันด้วยการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัส HPV ซึ่งเป็นสาเหตุของมะเร็งปากมดลูกจึงเป็นแนวทางการป้องกันโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด 

วัคซีนทางเลือกสำหรับลูกน้อย

คุณพ่อคุณแม่หลายคนคงสงสัยว่าลูกต้องได้รับการฉีดวัคซีน เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันโรคอะไรบ้าง รพ.พิษณุเวช นำวัคซีนที่จำเป็นตั้งแต่แรกเกิดจนลูกโตเป็นวัยรุ่น มาให้คุณพ่อ คุณแม่ เป็นทางเลือกด้วยโปรโมชั่น ตลอดปี 2561 ให้ลูกน้อยห่างไกลโรค เช่น วัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ วัคซีนป้องกันโรคท้องล่วงในเด็ก โรต้า วัคซีนป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูกจากเชื้อ HPV และวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไอพีดีและปอดบวม พร้อมรับฟรี ! ของที่ระลึกเมื่อซื้อวัคซีน

แพ็คเกจวัคซีนสำหรับผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุ

เมื่ออายุมากขึ้น ความเสี่ยงของการเกิดโรคยิ่งมากขึ้น ภูมิต้านทานโรคจากการฉีดวัคซีนในวัยเด็กอาจลดลง โรงพยาบาลพิษณุเวช ขอมอบโปรโมชั่นวัคซีนสำหรับคนที่คุณรัก และอยากดูแล เพื่อป้องกันโรคติดเชื้ออันตรายในผู้สูงอายุหลายโรค ราคาพิเศษ ตลอดปี 2561 พร้อมผ่อนค่าวัคซีน 0% นานสูงสุด 4 เดือน 

โปรโมชั่นวัคซีน ต้อนรับปีใหม่ 2561

โรงพยาบาลพิษณุเวช มอบโปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่ ...ด้วยวัคซีนดีๆ สำหรับทุกช่วงวัย วัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ วัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไอพีดี และปอดบวม วัคซีนสุกใส วัคซีนงูสวัด วัคซีนคอตีบ ไอกรน บาดทะยัก  พร้อมรับกระเป๋าอเนกประสงค์ ฟรี! ตั้งแต่ วันนี้ ถึง 31 มกราคม 61 


1 - 4 / 4
หน้า 1 / 1