แพ็คเกจ
11 - 20 / 27
หน้าแรก ย้อนกลับ หน้า 2 / 3 ถัดไป หน้าสุดท้าย

แพ็คเกจทดสอบโรคภูมิแพ้

ภูมิแพ้ ...รู้ทันป้องกันได้
โรคภูมิแพ้คือ โรคภูมิแพ้เกิดจากการที่ร่างกายมีการตอบสนองต่อสิ่งต่างๆ ตามธรรมชาติไวผิดปกติ ในขณะที่คนทั่วไปไม่เกิดอาการเมื่อสัมผัสสารต่างๆ เหล่านั้นสารก่อภูมิแพ้สามารถเข้าสู่ร่างกายได้หลายทาง และอาจก่อให้เกิดอาการผิดปกติต่อร่างกายได้หลายระบบ ได้แก่ ทางเดินหายใจ ผิวหนัง ทางเดินอาหาร ตา บางครั้งอาการแพ้อาจรุนแรงถึงขั้นเกิดอาการช็อคได้

แพ็คเกจการสลายนิ่วในทางเดินปัสสาวะ

การสลายนิ่วในทางเดินปัสสาวะ ESWL (Extracorporeal shockwave lithotripsy)

ESWL การสลายนิ่วในทางเดินปัสสาวะ โดยการใช้เครื่องกำเนิดคลื่นเสียงที่มีความจำเพาะส่งผ่านไต และท่อไตเข้าไปกระแทกให้ก้อนนิ้วแตกเป็นเศษผง และถูกขับออกจากร่างกายทางปัสสาวะ

แพ็คเกจตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม

คุณเสี่ยง! ต่อการเป็น... โรคมะเร็งเต้านมหรือไม่ ?

มะเร็งเต้านมเป็นสาเหตุการตายอันดับ 2 ของผู้หยิงไทย และปัจจุบันยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง นอกจากนี้การรักษามะเร็งเต้านมในระยะปานกลางถึงระยะท้ายยังได้ผลไม่ดีนัก ทางเดียวที่กระทำได้คือการค้นหามะเร็งในระยะเริ่มแรกแล้วทำการรักษาซึ่งทำได้ง่ายกว่าและมีโอกาสหายขาด

แพ็คเกจรากฟันเทียม

โรงพยาบาลพิษณุเวช ได้นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาใช้ในการรักษา นั่นคือผลิตภัณฑ์รากฟันเทียมรุ่น Nanotite เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Nano Technology ซึ่งจะเพิ่มความสำเร็จในการรักษาและจะช่วยในการเร่งการสร้างกระดูกบนรากฟันเทียมให้เร็วยิ่งขึ้น

แพ็คเกจเครื่องบันทึกคลื่นไฟฟ้าหัวใจ

หากคุณมีอาการเหล่านี้ ? อย่านิ่งนอนใจ เพราะคุณอาจเสี่ยงต่อการเกิด โรคหัวใจเต้นผิดจังหวะ สามารถรับการทดสอบด้วยเครื่องบันทึกคลื่นไฟฟ้าหัวใจ 24 - 48 ชม. (Holter Monitor) 

แพ็คเกจการวินิจฉัยโรคทางเดินอาหารด้วยการกลืนกล้องแคปซูล

การวินิจฉัยโรคทางเดินอาหารด้วยการกลืนกล้องแคปซูล Pillcam Capsule เป็นการตรวจระบบทางดินอาหาร โดยใช้กล้องแคปซูลขนาดเล็ก ซึ่งกลืนเข้าไปกล้องจะเก็บภาพทางเดินอาหารอย่างละเอียด และส่งภาพออกมายังตัวรับภาพโดนอัตโนมัติ และยังสามารถวินิจฉัยโรคทางเดินอาหาร ในส่วนที่การส่องกล้องธรรมดาไปไม่ถึง เช่น ลำไส้เล็ก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แพ็คเกจตรวจภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ

นอนโกรน..ภัยร้ายทำรายสุขภาพ

การตรวจวินิจฉัยประเมินความรุนแรงของอาการหยุดหายใจขณะนอนหลับ หรือที่เรียกว่า Sleep Test Program ตรวจภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ

แพ็คเกจผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่า และข้อสะโพกเทียม

"หายทุกข์ทรมานจากอาการปวดเข่า/สะโพก กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขอีกครั้งนึง" คือคำพูดของผู้ใช้บริการท่านนึงที่รับการผ่าตัดข้อเข่าเทียมต้อง 2 ข้าง พร้อมกัน ซึ่งการผ่าตัดข้อเทียมมีประโยชน์มากสำหรับผู้ป่วยที่มีอาการปวดรุนแรง จนไม่สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ปกติ

แพ็คเกจตรวจสุขภาพรักษ์ชีวิต

แพ็คเกจตรวจสุขภาพรักษ์ชีวิต แบ่งแพ็คเกจการตรวจตามช่วงอายุ ตั้งแต่อายุต่ำกว่า 35 ปี ,อายุ 35-45 ปี, อายุ 45 ปีขึ้นไป, อายุ 55 ปีขึ้นไป และอายุ 60 ปีขึ้นไป หรือผู้ที่ประสงค์ต้องการตรวจแบบละเอียดโดยศูนย์ตรวจสุขภาพ นอกจากการตรวจคัดกรองโรคต่างๆ แล้ว ยังให้คำแนะนำในการดูแลตนเอง และครอบครัวให้มีสุขภาพที่ดีอีกด้วย

แพ็คเกจตรวจสุขภาพก่อนแต่งงาน

เพราะลูกที่แข็งแรงสมบูรณ์นั้น ย่อมเกิดจากพ่อแม่ที่มีความพร้อมทั้งด้านร่างกายและจิตใจ และเพื่อเป็นการป้องกันโรคที่ติดต่อได้ทางเพศสัมพันธุ์ และโรคที่ถ่ายทอดได้ทางพันธุกรรม

โรงพยาบาลพิษณุเวชจึงแนะนำโปรแกรมตรวจสุขภาพก่อนแต่งงาน ทั้งโปรแกรมตรวจความเสี่ยงสำหรับคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิง ตรวจร่างกายทั่วไป ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด ตรวจวิเคราะห์ปัสสาวะ ตรวจการติดเชื้อซิฟิลิส ตรวจภูมิคุ้มกันบกพร่อง ตรวจการติดเชื้อและภูมิคุ้มกันโรคไวรัสตับอักเสบ บี ตรวจคัดกรองภาวะโลหิตจางธาลัสซีเมีย และตรวจภูมิคุ้มกันหัดเยอรมัน


11 - 20 / 27
หน้าแรก ย้อนกลับ หน้า 2 / 3 ถัดไป หน้าสุดท้าย