แพ็คเกจ
11 - 20 / 24
หน้าแรก ย้อนกลับ หน้า 2 / 3 ถัดไป หน้าสุดท้าย

แพ็คเกจรากฟันเทียม

โรงพยาบาลพิษณุเวช ได้นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาใช้ในการรักษา นั่นคือผลิตภัณฑ์รากฟันเทียมรุ่น Nanotite เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Nano Technology ซึ่งจะเพิ่มความสำเร็จในการรักษาและจะช่วยในการเร่งการสร้างกระดูกบนรากฟันเทียมให้เร็วยิ่งขึ้น

แพ็คเกจเครื่องบันทึกคลื่นไฟฟ้าหัวใจ

หากคุณมีอาการเหล่านี้ ? อย่านิ่งนอนใจ เพราะคุณอาจเสี่ยงต่อการเกิด โรคหัวใจเต้นผิดจังหวะ สามารถรับการทดสอบด้วยเครื่องบันทึกคลื่นไฟฟ้าหัวใจ 24 - 48 ชม. (Holter Monitor) 

แพ็คเกจการวินิจฉัยโรคทางเดินอาหารด้วยการกลืนกล้องแคปซูล

การวินิจฉัยโรคทางเดินอาหารด้วยการกลืนกล้องแคปซูล Pillcam Capsule เป็นการตรวจระบบทางดินอาหาร โดยใช้กล้องแคปซูลขนาดเล็ก ซึ่งกลืนเข้าไปกล้องจะเก็บภาพทางเดินอาหารอย่างละเอียด และส่งภาพออกมายังตัวรับภาพโดนอัตโนมัติ และยังสามารถวินิจฉัยโรคทางเดินอาหาร ในส่วนที่การส่องกล้องธรรมดาไปไม่ถึง เช่น ลำไส้เล็ก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แพ็คเกจตรวจภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ

นอนโกรน..ภัยร้ายทำรายสุขภาพ

การตรวจวินิจฉัยประเมินความรุนแรงของอาการหยุดหายใจขณะนอนหลับ หรือที่เรียกว่า Sleep Test Program ตรวจภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ

แพ็คเกจผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่า และข้อสะโพกเทียม

"หายทุกข์ทรมานจากอาการปวดเข่า/สะโพก กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขอีกครั้งนึง" คือคำพูดของผู้ใช้บริการท่านนึงที่รับการผ่าตัดข้อเข่าเทียมต้อง 2 ข้าง พร้อมกัน ซึ่งการผ่าตัดข้อเทียมมีประโยชน์มากสำหรับผู้ป่วยที่มีอาการปวดรุนแรง จนไม่สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ปกติ

แพ็คเกจตรวจสุขภาพรักษ์ชีวิต

แพ็คเกจตรวจสุขภาพรักษ์ชีวิต แบ่งแพ็คเกจการตรวจตามช่วงอายุ ตั้งแต่อายุต่ำกว่า 35 ปี ,อายุ 35-45 ปี, อายุ 45 ปีขึ้นไป, อายุ 55 ปีขึ้นไป และอายุ 60 ปีขึ้นไป หรือผู้ที่ประสงค์ต้องการตรวจแบบละเอียดโดยศูนย์ตรวจสุขภาพ นอกจากการตรวจคัดกรองโรคต่างๆ แล้ว ยังให้คำแนะนำในการดูแลตนเอง และครอบครัวให้มีสุขภาพที่ดีอีกด้วย

แพ็คเกจตรวจสุขภาพก่อนแต่งงาน

เพราะลูกที่แข็งแรงสมบูรณ์นั้น ย่อมเกิดจากพ่อแม่ที่มีความพร้อมทั้งด้านร่างกายและจิตใจ และเพื่อเป็นการป้องกันโรคที่ติดต่อได้ทางเพศสัมพันธุ์ และโรคที่ถ่ายทอดได้ทางพันธุกรรม

โรงพยาบาลพิษณุเวชจึงแนะนำโปรแกรมตรวจสุขภาพก่อนแต่งงาน ทั้งโปรแกรมตรวจความเสี่ยงสำหรับคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิง ตรวจร่างกายทั่วไป ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด ตรวจวิเคราะห์ปัสสาวะ ตรวจการติดเชื้อซิฟิลิส ตรวจภูมิคุ้มกันบกพร่อง ตรวจการติดเชื้อและภูมิคุ้มกันโรคไวรัสตับอักเสบ บี ตรวจคัดกรองภาวะโลหิตจางธาลัสซีเมีย และตรวจภูมิคุ้มกันหัดเยอรมัน

แพ็คเกจตรวจคัดกรองความเสี่ยงโรคมะเร็ง

สำหรับการตรวจคัดกรองโรคมะเร็งในกลุ่มผู้ที่มีความเสี่ยง หรือกังวลว่าจะเป็นมะเร็งนั้น นับว่ามีความสำคัญมากเป็นอันดับต้นๆ ที่จะช่วยป้องกันการเกิดโรคได้ ซึ่งโปรแกรมตรวจคัดกรองความเสี่ยงโรคมะเร็ง โรงพยาบาลพิษณุเวช แบ่งการตรวจตามเพศหญิง, เพศชาย ช่วงอายุต่ำกว่า หรือมากกว่า 50 ปี

ด้วยการตรวจคัดกรองมะเร็งเม็ดเลือด ตรวจการทำงานของตับ ตรวจสารบ่งชี้มะเร็งลำไส้ ตรวจสารบ่งชี้มะเร็งตับ ตรวจสารบ่งชี้มะเร็งตับอ่อนและมะเร็งท่อน้ำดี ตรวจสารบ่งชี้มะเร็งต่อมลูกหมาก ตรวจสารบ่งชี้มะเร็งรังไข่ ตรวจวิเคราะห์ปัสสาวะ ตรวจเลือดแฝงในอุจจาระ ตรวจเอกซเรย์ปอด ตรวจคัดกรองมะเร็งปอดด้วยเอกซเรย์คอมพิวเตอร์แบบใช้ปริมาณรังสีต่ำ อัลตร้าซาวด์ช่องท้องทั้งหมด ตรวจมะเร็งปากมดลูก และตรวจมะเร็งเต้านมพร้อมอัลตร้าซาวด์

แพ็คเกจคลอดเหมาจ่าย

สำหรับคุณพ่อคุณแม่แล้วย่อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อต้อนรับลูกน้อยในวันแรกคลอด รพ.พิษณุเวช เล็งเห็นความสำคัญจึงมอบสิ่งที่ดีที่สุดเหล่านั้นด้วย โปรแกรมคลอดเหมาจ่าย ซึ่งท่านจะได้รับการดูแลโดยทีมสูตินรีแพทย์ วิสัญญีแพทย์ กุมารแพทย์ และทีมพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สำหรับมอบรักก้าวแรกเพื่อลูกน้อย

แพ็คเกจริดสีดวงทวารหนัก

HAL - RAR (Haemorrhoidal Artery Ligation - Recto - Anal - Repair) นวัตกรรมใหม่แห่งการรักษา "โรคริดสีดวงทวารหนัก" แบบไม่เจ็บ ปัจจุบันมีวิธีการรักษาโรคริดสีดวงทวารหนักชนิดภายในด้วยนวัตกรรมใหม่ โดยการผูกรัดหลอดเลือดแดง บริเวณไม่มีเส้นประสาทรับความรู้สึก เพื่อลดความดันเลือดที่ไปขยายขนาดของหัวริดสีดวงทวารให้ลดลงทำให้หัวริดสีดวงหดเล็กลง อีกทั้งยังเป็นการห้ามเลือดได้สนิท


11 - 20 / 24
หน้าแรก ย้อนกลับ หน้า 2 / 3 ถัดไป หน้าสุดท้าย