แพ็คเกจ
1 - 10 / 23
หน้า 1 / 3 ถัดไป หน้าสุดท้าย

แพ็คเกจตรวจสุขภาพก่อนไปทำงานต่างประเทศ

ศูนย์ตรวจสุขภาพ รพ.พิษณุเวช ให้บริการตรวจสุขภาพก่อนไปทำงานต่างประเทศได้ทุกประเทศ ยกเว้น ประเทศซาอุดิอาระเบีย ,อิสราเอล ,บรูไน และไต้หวัน เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-12.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร.055-90-9000 ต่อ 4163,9121

การรักษาท่อน้ำนมอุดตัน

ท่อน้ำนมอุดตันกายภาพบำบัด ช่วยคุณได้ด้วยเครื่องอัลตร้าซาวด์ (Ultrasound) ,การนวดกระตุ้นเปิดท่อน้ำนม และการประคบร้อน ปัญหาเต้านมคัดตึงเป็นก้อนแข็ง เนื่องจากมีการอุดตันของท่อน้ำนม จากการสะสมของน้ำนมที่ค้างเต้าหลังการปั๊ม ,การตกรอบปั๊ม, โภชนาการของคุณแม่ (อาหารหวานมัน) และอิ่นๆ ซึ่งอาจจะพัฒนาเป็นฝีได้

แพ็คเกจคัดกรองมะเร็งตับ

ดูแลตับของท่านก่อนที่จะสายเกินไปด้วย.. แพ็คเกจคัดกรองมะเร็งตับ ที่โรงพยาบาลพิษณุเวช มอบให้ด้วยการตรวจการทำงานของตับ ตรวจหาสารบ่งชี้มะเร็งตับ ตรวจหาเชื้อและภูมิคุ้มกันไวรัสตับ ตรวจอัลตร้าซาวด์ช่องท้องส่วนบน และตรวจร่างกายทั่วไป

แพ็คเกจตรวจทารกดาวน์ โดยการเจาะเลือด

คุณแม่ทุกคนคงมีความคิดที่เหมือนกันว่า เมื่อลูกคลอดออกมาแล้ว ขอให้มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงก็พอ แต่ยังคงกลัวเสียงที่ถามว่าจะปัญญาอ่อนหรือไม่? วันนี้ รพ.พิษณุเวช มีบริการด้านการตรวจทารกดาวน์ โดยการเจาะเลือดวิธีใหม่ลดการเจาะน้ำคร่ำ ปลอดภัย มีประสิทธิภาพสูง, แม่นยำกว่า 99%, รวดเร็วได้ผลภายใน 1 สัปดาห์ (ตรวจได้ตั้งแต่ 10 - 24 สัปดาห์)

แพ็คเกจวัคซีนทางเลือกสำหรับเด็ก

"ปกป้องลูกน้อย จากโรคร้ายด้วยวัคซีน"

วัคซีนจำเป็นต้องให้กับเด็กๆ ทุกคน รพ.พิษณุเวช จัดแพ็คเกจวัคซีนทางเลือกสำหรับเด็ก เป็นทางเลือกสำหรับคุณพ่อ คุณแม่ เพื่อป้องกันโรคท้องร่วงในเด็ก, ป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่, ป้องกันมะเร็งปากมดลูกจากเชื้อ HPV ,ป้องกันโรคไอพีดีและปอดปวม และป้องกันโรคไข้เลือดออก

แพ็คเกจตรวจอัลตราซาวด์ 4 มิติ

คุณพ่อ คุณแม่ สามารถมองภาพผ่านแว่นตาในระบบ 3 มิติ ที่จะช่วยให้ภาพคมชัดเสมือนจริง และเหมือนลูกน้อยอยู่ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องอัลตราซาวด์ 4 มิติ "ภาพชัดใส...เห็นลูกน้อยได้ทุกอณู"

แพ็คเกจทดสอบโรคภูมิแพ้

ภูมิแพ้ ...รู้ทันป้องกันได้
โรคภูมิแพ้คือ โรคภูมิแพ้เกิดจากการที่ร่างกายมีการตอบสนองต่อสิ่งต่างๆ ตามธรรมชาติไวผิดปกติ ในขณะที่คนทั่วไปไม่เกิดอาการเมื่อสัมผัสสารต่างๆ เหล่านั้นสารก่อภูมิแพ้สามารถเข้าสู่ร่างกายได้หลายทาง และอาจก่อให้เกิดอาการผิดปกติต่อร่างกายได้หลายระบบ ได้แก่ ทางเดินหายใจ ผิวหนัง ทางเดินอาหาร ตา บางครั้งอาการแพ้อาจรุนแรงถึงขั้นเกิดอาการช็อคได้

แพ็คเกจการสลายนิ่วในทางเดินปัสสาวะ

การสลายนิ่วในทางเดินปัสสาวะ ESWL (Extracorporeal shockwave lithotripsy)

ESWL การสลายนิ่วในทางเดินปัสสาวะ โดยการใช้เครื่องกำเนิดคลื่นเสียงที่มีความจำเพาะส่งผ่านไต และท่อไตเข้าไปกระแทกให้ก้อนนิ้วแตกเป็นเศษผง และถูกขับออกจากร่างกายทางปัสสาวะ

แพ็คเกจตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม

คุณเสี่ยง! ต่อการเป็น... โรคมะเร็งเต้านมหรือไม่ ?

มะเร็งเต้านมเป็นสาเหตุการตายอันดับ 2 ของผู้หยิงไทย และปัจจุบันยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง นอกจากนี้การรักษามะเร็งเต้านมในระยะปานกลางถึงระยะท้ายยังได้ผลไม่ดีนัก ทางเดียวที่กระทำได้คือการค้นหามะเร็งในระยะเริ่มแรกแล้วทำการรักษาซึ่งทำได้ง่ายกว่าและมีโอกาสหายขาด

แพ็คเกจรากฟันเทียม

โรงพยาบาลพิษณุเวช ได้นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาใช้ในการรักษา นั่นคือผลิตภัณฑ์รากฟันเทียมรุ่น Nanotite เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Nano Technology ซึ่งจะเพิ่มความสำเร็จในการรักษาและจะช่วยในการเร่งการสร้างกระดูกบนรากฟันเทียมให้เร็วยิ่งขึ้น


1 - 10 / 23
หน้า 1 / 3 ถัดไป หน้าสุดท้าย