ข่าวสารและกิจกรรม
61 - 74 / 74
หน้าแรก ย้อนกลับ หน้า 4 / 4

กิจกรรม "ปัญหาสุขภาพในเด็ก ที่ไม่ควรมองข้าม"

แผนกสร้างเสริมสุขภาพ รพ.พิษณุเวช จัดกิจกรรม "ปัญหาสุขภาพในเด็ก ที่ไม่ควรมองข้าม" เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพในเด็ก โดย พ.ท.นพ.ศาสตรา เกื้อหนุน กุมารแพทย์ ประจำ รพ.พิษณุเวช พร้อมชี้แจ้งสิทธิประกันนักเรียน โดยตัวแทนบริษัทประกันต่างๆ ให้ความรู้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นสำหรับเด็ก และได้แลกเปลี่ยนข้อมูลกันระหว่างตัวแทนอาจารย์ของแต่ละโรงเรียน

ขอเชิญร่วมกิจกรรมค่ายเบาหวาน รพ.พิษณุเวช
คลินิกเบาหวาน รพ.พิษณุเวช ขอเชิญผู้ป่วยและผู้ที่มีความเสี่ยงโรคเบาหวาน เข้าร่วมกิจกรรม "ค่ายเบาหวาน รพ.พิษณุเวช" ตอน อาหารเบาหวาน ทำได้ ง่ายนิดเดียว
 
วันเสาร์ที่ 25 พ.ย. 58 เวลา 09.00 - 15.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 9 รพ.พิษณุเวช
ขอเชิญร่วมกิจกรรม "เด็กกล้าคิด พิชิตฝัน"

ศูนย์แม่และเด็ก รพ.พิษณุเวช ร่วมกับ Hi – Q Kids Club ขอเชิญน้องๆ อายุตั้งแต่ 0 - 8 ปี ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ชุดอาชีพในฝัน ในงาน "Dream Discovery เด็กกล้าคิด พิชิตฝัน” ระหว่างวันที่ 13 - 15 พ.ย. 2558 นี้ เวลา 11.00 - 19.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก .. ลงทะเบียนล่วงหน้า 100 ท่านแรก รับของที่ระลึก ฟรี!

* กิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น*

ฝึกซ้อมดับเพลิง และอพยพหนีไฟ ปี 2558

โรงพยาบาลพิษณุเวช  ดำเนินการฝึกซ้อมดับเพลิง และ อพยพหนีไฟ  เพื่อเคลื่อนย้ายผู้ป่วยหนีภัยจากอาคารสูง ประจำปี 2558  เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการบริการในสถานการณ์ฉุกเฉิน  ซึ่งเป็นสิ่งที่โรงพยาบาลพิษณุเวชตระหนักถึงความปลอดภัยของผู้รับบริการ ตามสโลแกนของโรงพยาบาลที่ว่า “มาตรฐานระดับสากล JCI เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

ขอเชิญร่วมกิจกรรมดูแลใจ...ด้วยใจ

วันนี้คุณดูแลหัวใจ ได้ดีแค่ไหน..?

เนื่องในวันหัวใจโลก ขอเชิญร่วมกิจกรรมดูแลใจ...ด้วยใจ ร่วมเสวนาให้ความรู้ "โรคหัวใจ...ภัยเงียบใกล้ตัว ที่ไม่ควรมองข้าม" โดย นพ.เดชชาติ เงินจันทร์ อายุรแพทย์โรคหัวใจ แพทย์ Full Time ประจำ รพ.พิษณุเวช (ภายในงานเชิญตรวจสุขภาพเบื้องต้น และ ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ 30 ท่านแรกเท่านั้น)

* กิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้้งสิ้น *

โรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า สายพันธ์ 2012

โรคเมอร์ส : เกิดจากเชื้อไวรัสโคโรน่าตระกูลเดียวกับโรคซาร์ สามารถติดต่อกันได้จากการสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ป่วยโดยตรง ผ่านการไอ จาม หรือน้ำมูก โดยเชื้อไวรัสจะเข้าทางจมูก ปาก ตา สัมผัสกับสัตว์ หรือดื่มนมจากสัตว์ที่เป็นแหล่งเชื้อโรค เช่น อูฐ

อาการ จะมีไข้ ไอ หรือมีน้ำมูก หรือเจ็บคอ บางรายมีอาการท้องเสีย อาเจียน ถ้าหากมีอาการรุนแรงจะทำให้หายใจลำบากหอบ ปอดอักเสบ ไตวาย เสียชีวิตได้ 

ขอเชิญตรวจหาเชื้อไวรัสตับอักเสบ บี

รพ.พิษณุเวช ร่วมกับ มูลนิธิโรคตับ ขอเชิญทุกท่านรับการตรวจหาเชื้อไวรัสตับอักเสบบี ฟรี ในโครงการ เรารักตับ ครั้งที่ 15 ระหว่างวันที่ 27 - 29 กรกฎาคม 2558 นี้ เวลา 08.00 - 12.00 น. จำกัดจำนวน 50 ท่าน/วัน 

* ไม่ต้องงดน้ำงดอาหาร*

รอบรู้เรื่องมะเร็งปากมดลูก และวัคซีนป้องกันได้จริงหรือ ?

ศูนย์แม่และเด็ก รพ.พิษณุเวช ร่วมกับ Hi - Q Kids Club  และ Glaxo Smith Kline ขอเชิญ เข้าร่วมฟังเสวนาให้ความรู้ในหัวข้อ "รอบรู้เรื่องมะเร็งปากมดลูก และวัคซีนป้องกันได้จริงหรือ"  

โดย นพ.สุทธิชัย แซ่เฮ้ง สูติ - นรีแพทย์ ด้านมะเร็งนรีเวช ในวันเสาร์ ที่ 11 กรกฎาคม 2558 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 รพ.พิษณุเวช 

* กิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้้งสิ้น *

ขอเชิญร่วมกิจกรรม ภูมิแพ้ รู้ทัน ป้องกันได้

ศูนย์แม่และเด็กรพ.พิษณุเวช ร่วมกับ ดูเม็กซ์ ขอเชิญร่วมกิจกรรมเพื่อสร้างความรัก ความอบอุ่นของคุณพ่อ คุณแม่ ในการสร้างพัฒนาการของลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิด - 5 ปี ด้วยการบรรยาย เกี่ยวกับโรคภูมิแพ้,วิธีการตรวจหาภูมิแพ้ และการรักษาโรคภูมิแพ้ โดย พญ.อัญญารัตน์ วณิชชากร กุมารแพทย์โรคภูมิแพ้และภูมิคุ้มกันวิทยา  ในวันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2558 นี้ เวลา 9 โมง ถึง เที่ยง ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 รพ.พิษณุเวช

* กิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น*

ขอเชิญร่วมกิจกรรม ลดหวานตลอดปีที่พิษณุเวช

ขอเชิญผู้ป่วยเบาหวาน ผู้ที่สนใจ และผู้ที่มีความเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน ร่วมกิจกรรม "ลดหวานตลอดปีที่พิษณุเวช" เพื่อชีวิตนี้ไม่ขาดหวาน..และน้ำตาลไม่ขึ้น ให้ความรู้ และการดูแลตนเอง สำหรับผู้ป่วยเบาหวาน.. โดยแพทย์ และทีมสหสาขาวิชาชีพคลินิกเบาหวาน พร้อมรับของกำนัลสำหรับท่านที่เข้าร่วมกิจกรรม ฟรี! ในวันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2558 เวลา 08.00 - 12.00 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 รพ.พิษณุเวช

*กิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น*

ขอเชิญร่วมงานวันเด็ก รพ.พิษณุเวช ประจำปี 2558

ขอเชิญน้องๆ ร่วมงานวันเด็ก รพ.พิษณุเวช ประจำปี 2558 ภายใต้ชื่อ "พิษณุเวช รวมใจ ก้าวไกล สู่ AEC" พบกับกิจกรรมแสนสนุก การแสดงเด็ก และเชิญชวนน้องๆ ร่วมแต่งกายในชุดประจำชาคชาติอาเซียน พร้อมเดินแฟชั่นโชว์ และรับของรางวัลมากมายภายในงาน ในวันเสาร์ที่ 17 ม.ค. 58 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ บริเวณชั้น 9 รพ.พิษณุเวช

* กิจกรรมไม่มีค่าใช่จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น *

ขอเชิญร่วมกิจกรรมค่ายครอบครัวแห่งรัก ปี 4

ศูนย์แม่และเด็ก รพ.พิษณุเวช ขอเชิญน้องๆ อายุ 3 – 7 ปี เข้าร่วมกิจกรรม ค่ายครอบครัวแห่งรัก ปี 4 “Family of Love Camp เล่นอย่างสร้างสรรค์ พัฒนาการสมวัย” เพื่อส่งเสริมพัฒนาการของน้องๆ ด้สนภาษา ทักษะสังคม ด้านอารมรณ์ และด้านการรับรู้ ในวันที่ 29 - 30 พฤศจิกายน 57 ณ วนธารา เฮลท์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จำนวน 2 วัน 1 คืน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 055 - 909 - 000 ต่อ 6511

ขอเชิญร่วมงานมหกรรมสุขภาพดี...ที่ โรงพยาบาลพิษณุเวช

ตรวจสุขภาพเบื้องต้น ฟรี! ตรวจวัดความดันโลหิต , ตรวจวัดปริมาณไขมันใต้ชั้นผิวหนัง , เจาะเลือดเพืื่อหาระดับน้ำตาล และไขมันในเลือด ภายในงาน พิเศษ! รับส่วนลดสูงสุด 40 % เมื่อซื้อโปรแกรมตรวจสุขภาพรักษ์ชีวิต พร้อมโปรโมชั่นแพ็คคู่สุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 800 บาท ณ รพ.พิษณุเวช ชั้น 1

สอบถามเพิ่มเติม และลงทะเบียนร่วมกิจกรรม โทร. 055 - 909 - 000 ต่อ 6511

คำประกาศสิทธิและข้อพึงปฏิบัติของผู้ป่วย

เพื่อให้ผูัป่วยได้รับประโยชน์สูงสุดจากกระบวนการ และตระหนักถึงความสำคัญของการให้ความร่วมมืือกับผู้ประกอบวิชาชีพด้านสุขภาพ แพทยสภา สภาการพยาบาล สภาเภสัชกรรม ทันตแพทยสภา สภากายภาพบำบัด สภาเทคนิคการแพทย์ และคณะกรรมการการประกอบโรคศิลปะ จึงได้ร่วมกันออกประกาศรับรองสิทธิและข้อพึงปฎิบัติของผู้ป่วย ไว้ดังต่อไปนี้


61 - 74 / 74
หน้าแรก ย้อนกลับ หน้า 4 / 4