ข่าวสารและกิจกรรม
21 - 40 / 52
หน้าแรก ย้อนกลับ หน้า 2 / 3 ถัดไป หน้าสุดท้าย

กิจกรรม "สร้างพัฒนาการสมวัย VS ไขปัญหาเด็กไทยติดจอ"

ศูนย์แม่และเด็ก รพ.พิษณุเวช ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ในหัวข้อ สร้างพัฒนาการสมวัย และ ไขปัญหาเด็กไทยติดจอ รับฟังเสวนาโดย นพ.ชลภัฏ จาตุรงคกุล (แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการเด็กและวัยรุ่น) 

เริ่มต้นที่ดีเพื่อลูกน้อยและโยคะคุณแม่ตั้งครรภ์

ศูนย์แม่และเด็ก รพ.พิษณุเวช จัดกิจกรรมสร้างความรัก สร้างพัฒนาการลูกน้อยตั้งแต่ในครรภ์ ขอเชิญคุณแม่ตั้งครรภ์อายุครรภ์ไม่เกิน 24 สัปดาห์ เข้าร่วม ในหัวข้อ “เริ่มต้นที่ดีเพื่อลูกน้อยและโยคะคุณแม่ตั้งครรภ์” ให้ความรู้เกี่ยวกับ การเปลี่ยนแปลงร่างกายและจิตใจระหว่างตั้งครรภ์พร้อมวิธีรับมือ ,สัญญาณอันตรายที่ต้องรีบพบแพทย์ และ โยคะคุณแม่ตั้งครรภ์ 

เชิญตรวจสุขภาพ ฟรี!! ฉลองครบรอบ 35 ปี รพ.พิษณุเวช

ฉลองครบรอบ 35 ปี รพ.พิษณุเวช เชิญทุกท่านตรวจสุขภาพ ฟรี! กับงาน “สร้างสุขภาพดี มีความสุข กับ รพ.พิษณุเวช"  ในวันที่ 4 - 8 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 08.00 – 12.00 น. ที่ชั้น 9 รพ.พิษณุเวช 

ขอเชิญร่วมกิจกรรมวันเด็ก รพ.พิษณุเวช ประจำปี 2560

ศูนย์แม่และเด็ก รพ.พิษณุเวช ขอเชิญน้องๆ อายุ 1 – 12 ปี เข้าร่วมกิจกรรมวันเด็ก รพ.พิษณุเวช ประจำปี 2560 ภายใต้ชื่อ “สนุกสนาน ท่องแดนการ์ตูน” ในวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2560 เวลา 9.00 น. ถึง 12.00 น. ณ ชั้น 9 รพ.พิษณุเวช

กิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่าย

SPACE CAMPING ติดเกราะภูมิต้านทาน ทะยานแคมป์อวกาศ

รพ.พิษณุเวช ร่วมกับ Hi – Q Kids Club ขอเชิญน้องๆ ร่วมงาน เข้าแคมป์แสนสนุก สร้างภูมิต้านทาน ทะยานความฝัน กับงาน "SPACE CAMPING ติดเกราะภูมิต้านทาน ทะยานแคมป์อวกาศ"

กิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่าย

ขอเชิญร่วมกิจกรรม "วันเบาหวานโลก 59"

คลินิกเบาหวาน รพ.พิษณุเวช ขอเชิญผู้ที่เป็นเบาหวาน และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม วันเบาหวานโลก ในวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2559 เวลา 08.00 น. - 12.00 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 รพ.พิษณุเวช พร้อมรับของที่ระลึกสำหรับที่มาร่วมงาน กิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่าย

"Pitsanuvej Hospital " Mobile Application

Mobile Application "Pitsanuvej Hospital" แอพที่พร้อมช่วยเหลือคุณในการเรียกรถพยาบาล เมื่อเกิดฉุกเฉินทุกที่ 24 ชั่วโมง คุณสามารถแชร์ตำแหน่งที่เกิดเหตุพร้อมติดตามการเดินทางของรถพยาบาลแบบ real time ให้คุณอุ่นใจทุกที่ทุกเวลา พร้อมทั้งสะดวก รวดเร็ว ในการรับบริการ รพ.พิษณุเวช ดาวน์โหลดฟรี App Store สำหรับ IOS และ Play Store สำหรับ Android

เครื่องตรวจวินิจฉัยโรคด้วยสนามแม่เหล็กไฟฟ้า (MRI 3 Tesla)

เมื่อวันที่ 27 ก.ค. 59 รพ.พิษณุเวช ได้ทำการติดตั้งเครื่องตรวจวินิจฉัยโรคด้วยสนามแม่เหล็กไฟฟ้า  (MRI 3 Tesla) เป็นการตรวจที่มีประสิทธิภาพโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน สามารถสร้างภาพเสมือนจริงของอวัยวะภายในร่างกาย โดยเฉพาะสมอง หัวใจ กระดูก กล้ามเนื้อ และส่วนที่เป็นมะเร็งด้วยคอมพิวเตอร์ รายะเอียดและความชัดสูง

ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเปิดทางการในเดือน กันยายน นี้ ค่ะ 

กิจกรรม "เรารักตับ" ครั้งที่ 17

รพ.พิษณุเวช ร่วมกับ มูลนิธิตับแห่งประเทศไทย เชิญตรวจหาเชื้อไวรัสตับอักเสบ บี ในโครงการเรารักตับ ครั้งที่ 17 ตั้งแต่วันที่ 27 – 29 กรกฏาคม นี้ เวลา 8 โมง ถึง เที่ยง ชั้น 1 รพ.พิษณุเวช จำนวน 150 ท่าน เท่านั้น พร้อมโปรโมชั่นวัคซีนป้องกันไวรัสตับอักเสบ บี ราคาพิเศษ ตั้วแต่วันนี้ - 31 ก.ค.59 ... สอบถามเพิ่มเติม โทร. 081 - 9538998

กิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่าย 

ขอเชิญร่วมกิจกรรม "เตรียมพื้นฐานที่ดีที่สุดให้..ลูกรัก&โยคะแม่ตั้งครรภ์"

ศูนย์แม่และเด็ก รพ.พิษณุเวช ร่วมกับ Hi-Q Kids Club เชิญร่วมกิจกรรม  "เตรียมพื้นฐานที่ดีที่สุดให้..ลูกรัก&โยคะแม่ตั้งครรภ์" ให้ความรู้เกี่ยวกับการเตรียมพื้นฐานที่ดีให้กับลูกของคุณ โดยแพทย์ และสอนออกกำลังกายโยคะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ โดยนักสุขภาพบำบัด พร้อมรับของที่ระลึกมากมายภายในงาน วันเสาร์ที่ 9 ก.ค. 59 เวลา 13.30 - 16.00 น. ณ ชั้น 9 รพ.พิษณุเวช โทร. 081 - 971-3084

กิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ขอเชิญร่วมฟังเสวนา หัวข้อ พี่ไม่อิจฉา ถ้าแม่..จะมีน้อง

ศูนย์แม่และเด็ก รพ.พิษณุเวช ร่วมกับ Hi-Q Kids Club จัดเสวนาในหัวข้อ "พี่ไม่อิจฉา ถ้าแม่..จะมีน้อง" วิทยากรโดย นพ.นิธิพัฒน์ บุษบารติ (กุมารแพทย์ด้านพัฒนาการเด็ก) ในวันเสาร์ที่ 14 พ.ค. 59 เวลา 13.30 - 16.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 9 รพ.พิษณุเวช พร้อมรับการตรวจพัฒนาการเด็กอายุ 6 เดือน - 5 ปี กิจกรรมฟรี!

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 055 - 90 - 9000 ต่อ 6511

ตรวจสุขภาพก่อนไปทำงานต่างประเทศ

รพ.พิษณุเวช ให้บริการตรวจสุขภาพก่อนไปทำงานต่างประเทศ ช่วงนี้ใครจะไปทำงานที่ประเทศเกาหลี มาตรวจสุขภาพที่นี่นะคะ ฟรี!! แบบฟอร์มรายงานตัวสำหรับผู้ผ่านการทดสอบความสามารถภาษาเกาหลี EPS-TOPIK

ติดต่อศูนย์ตรวจสุขภาพ โทร.055-90-9000 ต่อ 4163,9121

วารสารรักษ์ชีวิตออนไลน์

ช่วยกันลดโลกร้อน โดยเปลี่ยนจากการรับวารสารรักษ์ชีวิตแบบรูปเล่มมาเป็นแบบออนไลน์ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการรับข้อมูลข่าวสารของท่าน ท่านสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น จากโรงพยาบาลพิษณุเวชได้อย่าง รวดเร็วทันใจ ในช่องทางออนไลน์

ขอเชิญร่วมพิธีจบการศึกษา บัณฑิตน้อย& Farewall Party

ศูนย์แม่และเด็ก รพ.พิษณุเวช และศูนย์พัฒนาทักษะเด็กเล็ก PSV DAY CARE ขอเชิญผู้ปกครองนักเรียนและน้องๆ ศิษย์เก่า เข้าร่วมพิธีจบการศึกษา บัณฑิตน้อย & Farewell Party ในวันเสาร์ที่ 19 มี.ค.59 เวลา 09.00 - 12.00 น. 

ข้าราชการผ่าตัดเบิกได้ 26 หัตถการ

รพ.พิษณุเวชเคียงคู่สุภาพ "ข้าราชการ" กับโครงการเบิกจ่ายตรงจากกรมบัญชีกลาง เข้าร่วมโครงการเบิกค่ารักษาพยาบาลในรพ.เอกชนด้วยระบบ DRGs 26 หัตการผ่าตัดไม่ต้องรอคิวนาน

ขอเชิญร่วมงานปาฐกถาเกียรติยศ นพ.สุเทพ - พญ.นิภาพร นิ่มพิทักษ์พงศ์ (ผู้ก่อตั้ง รพ.พิษณุเวช) ครั้งที่ 2
เนื่องในโอกาสครบรอบ 34 ปี รพ.พิษณุเวช ..ขอเชิญร่วมเป็นเกียรติในงานปาฐกถาเกียรติยศ นพ.สุเทพ - พญ.นิภาพร นิ่มพิทักษ์พงศ์ (ผู้ก่อตั้ง รพ.พิษณุเวช) ครั้งที่ 2 ในวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 13.00 - 15.30 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 9 รพ.พิษณุเวช 
มหกรรมรักษ์ชีวิต รักษ์สุขภาพ

ฉลองครบรอบ 34 ปี รพ.พิษณุเวช ..ขอเชิญร่วมกิจกรรม "มหกรรมรักษ์ชีวิต รักษ์สุขภาพ" ตรวจสุขภาพ ฟรี!
ตั้งแต่วันที่ 6 - 9 ก.พ. 59 นี้ ลงทะเบียนก่อนมีสิทธิ์ก่อน 

ขอเชิญร่วมกิจกรรมวันเด็ก รพ.พิษณุเวช ปี 2559

"วิถีไทย ก้าวไกลสู่สากล"
ศูนย์แม่และเด็ก รพ.พิษณุเวช ขอเชิญน้องๆ อายุ 1 - 12 ปี เข้าร่วมกิจกรรมงานวันเด็ก รพ.พิษณุเวช ภายใต้ชื่อ "วิถีไทย ก้าวไกลสู่สากล" ในวันเสาร์ที่ 16 มกราคม 59 เวลา 09.00 – 12.00 น. ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ อาทิ การแสดงจากโรงเรียนต่างๆ ,โชว์ความสามารถบนเวที ,เล่นเกมส์ตอบคำถามชิงรางวัล ,ซุ้มถ่ายภาพครอบครัว ,ซุ้มเกมส์เสริมพัฒนาการ และร่วมแต่งกายชุดไทยเดินแฟชั่นโชว์ ที่ ชั้น 9 รพ.พิษณุเวช 

* กิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น*

กิจกรรม "ปัญหาสุขภาพในเด็ก ที่ไม่ควรมองข้าม"

แผนกสร้างเสริมสุขภาพ รพ.พิษณุเวช จัดกิจกรรม "ปัญหาสุขภาพในเด็ก ที่ไม่ควรมองข้าม" เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพในเด็ก โดย พ.ท.นพ.ศาสตรา เกื้อหนุน กุมารแพทย์ ประจำ รพ.พิษณุเวช พร้อมชี้แจ้งสิทธิประกันนักเรียน โดยตัวแทนบริษัทประกันต่างๆ ให้ความรู้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นสำหรับเด็ก และได้แลกเปลี่ยนข้อมูลกันระหว่างตัวแทนอาจารย์ของแต่ละโรงเรียน

ขอเชิญร่วมกิจกรรมค่ายเบาหวาน รพ.พิษณุเวช
คลินิกเบาหวาน รพ.พิษณุเวช ขอเชิญผู้ป่วยและผู้ที่มีความเสี่ยงโรคเบาหวาน เข้าร่วมกิจกรรม "ค่ายเบาหวาน รพ.พิษณุเวช" ตอน อาหารเบาหวาน ทำได้ ง่ายนิดเดียว
 
วันเสาร์ที่ 25 พ.ย. 58 เวลา 09.00 - 15.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 9 รพ.พิษณุเวช

21 - 40 / 52
หน้าแรก ย้อนกลับ หน้า 2 / 3 ถัดไป หน้าสุดท้าย