ข่าวสารและกิจกรรม
21 - 40 / 44
หน้าแรก ย้อนกลับ หน้า 2 / 3 ถัดไป หน้าสุดท้าย

กิจกรรม "เรารักตับ" ครั้งที่ 17

รพ.พิษณุเวช ร่วมกับ มูลนิธิตับแห่งประเทศไทย เชิญตรวจหาเชื้อไวรัสตับอักเสบ บี ในโครงการเรารักตับ ครั้งที่ 17 ตั้งแต่วันที่ 27 – 29 กรกฏาคม นี้ เวลา 8 โมง ถึง เที่ยง ชั้น 1 รพ.พิษณุเวช จำนวน 150 ท่าน เท่านั้น พร้อมโปรโมชั่นวัคซีนป้องกันไวรัสตับอักเสบ บี ราคาพิเศษ ตั้วแต่วันนี้ - 31 ก.ค.59 ... สอบถามเพิ่มเติม โทร. 081 - 9538998

กิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่าย 

ขอเชิญร่วมกิจกรรม "เตรียมพื้นฐานที่ดีที่สุดให้..ลูกรัก&โยคะแม่ตั้งครรภ์"

ศูนย์แม่และเด็ก รพ.พิษณุเวช ร่วมกับ Hi-Q Kids Club เชิญร่วมกิจกรรม  "เตรียมพื้นฐานที่ดีที่สุดให้..ลูกรัก&โยคะแม่ตั้งครรภ์" ให้ความรู้เกี่ยวกับการเตรียมพื้นฐานที่ดีให้กับลูกของคุณ โดยแพทย์ และสอนออกกำลังกายโยคะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ โดยนักสุขภาพบำบัด พร้อมรับของที่ระลึกมากมายภายในงาน วันเสาร์ที่ 9 ก.ค. 59 เวลา 13.30 - 16.00 น. ณ ชั้น 9 รพ.พิษณุเวช โทร. 081 - 971-3084

กิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ขอเชิญร่วมฟังเสวนา หัวข้อ พี่ไม่อิจฉา ถ้าแม่..จะมีน้อง

ศูนย์แม่และเด็ก รพ.พิษณุเวช ร่วมกับ Hi-Q Kids Club จัดเสวนาในหัวข้อ "พี่ไม่อิจฉา ถ้าแม่..จะมีน้อง" วิทยากรโดย นพ.นิธิพัฒน์ บุษบารติ (กุมารแพทย์ด้านพัฒนาการเด็ก) ในวันเสาร์ที่ 14 พ.ค. 59 เวลา 13.30 - 16.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 9 รพ.พิษณุเวช พร้อมรับการตรวจพัฒนาการเด็กอายุ 6 เดือน - 5 ปี กิจกรรมฟรี!

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 055 - 90 - 9000 ต่อ 6511

ตรวจสุขภาพก่อนไปทำงานต่างประเทศ

รพ.พิษณุเวช ให้บริการตรวจสุขภาพก่อนไปทำงานต่างประเทศ ช่วงนี้ใครจะไปทำงานที่ประเทศเกาหลี มาตรวจสุขภาพที่นี่นะคะ ฟรี!! แบบฟอร์มรายงานตัวสำหรับผู้ผ่านการทดสอบความสามารถภาษาเกาหลี EPS-TOPIK

ติดต่อศูนย์ตรวจสุขภาพ โทร.055-90-9000 ต่อ 4163,9121

วารสารรักษ์ชีวิตออนไลน์

ช่วยกันลดโลกร้อน โดยเปลี่ยนจากการรับวารสารรักษ์ชีวิตแบบรูปเล่มมาเป็นแบบออนไลน์ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการรับข้อมูลข่าวสารของท่าน ท่านสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น จากโรงพยาบาลพิษณุเวชได้อย่าง รวดเร็วทันใจ ในช่องทางออนไลน์

ขอเชิญร่วมพิธีจบการศึกษา บัณฑิตน้อย& Farewall Party

ศูนย์แม่และเด็ก รพ.พิษณุเวช และศูนย์พัฒนาทักษะเด็กเล็ก PSV DAY CARE ขอเชิญผู้ปกครองนักเรียนและน้องๆ ศิษย์เก่า เข้าร่วมพิธีจบการศึกษา บัณฑิตน้อย & Farewell Party ในวันเสาร์ที่ 19 มี.ค.59 เวลา 09.00 - 12.00 น. 

ข้าราชการผ่าตัดเบิกได้ 26 หัตถการ

รพ.พิษณุเวชเคียงคู่สุภาพ "ข้าราชการ" กับโครงการเบิกจ่ายตรงจากกรมบัญชีกลาง เข้าร่วมโครงการเบิกค่ารักษาพยาบาลในรพ.เอกชนด้วยระบบ DRGs 26 หัตการผ่าตัดไม่ต้องรอคิวนาน

ขอเชิญร่วมงานปาฐกถาเกียรติยศ นพ.สุเทพ - พญ.นิภาพร นิ่มพิทักษ์พงศ์ (ผู้ก่อตั้ง รพ.พิษณุเวช) ครั้งที่ 2
เนื่องในโอกาสครบรอบ 34 ปี รพ.พิษณุเวช ..ขอเชิญร่วมเป็นเกียรติในงานปาฐกถาเกียรติยศ นพ.สุเทพ - พญ.นิภาพร นิ่มพิทักษ์พงศ์ (ผู้ก่อตั้ง รพ.พิษณุเวช) ครั้งที่ 2 ในวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 13.00 - 15.30 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 9 รพ.พิษณุเวช 
มหกรรมรักษ์ชีวิต รักษ์สุขภาพ

ฉลองครบรอบ 34 ปี รพ.พิษณุเวช ..ขอเชิญร่วมกิจกรรม "มหกรรมรักษ์ชีวิต รักษ์สุขภาพ" ตรวจสุขภาพ ฟรี!
ตั้งแต่วันที่ 6 - 9 ก.พ. 59 นี้ ลงทะเบียนก่อนมีสิทธิ์ก่อน 

ขอเชิญร่วมกิจกรรมวันเด็ก รพ.พิษณุเวช ปี 2559

"วิถีไทย ก้าวไกลสู่สากล"
ศูนย์แม่และเด็ก รพ.พิษณุเวช ขอเชิญน้องๆ อายุ 1 - 12 ปี เข้าร่วมกิจกรรมงานวันเด็ก รพ.พิษณุเวช ภายใต้ชื่อ "วิถีไทย ก้าวไกลสู่สากล" ในวันเสาร์ที่ 16 มกราคม 59 เวลา 09.00 – 12.00 น. ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ อาทิ การแสดงจากโรงเรียนต่างๆ ,โชว์ความสามารถบนเวที ,เล่นเกมส์ตอบคำถามชิงรางวัล ,ซุ้มถ่ายภาพครอบครัว ,ซุ้มเกมส์เสริมพัฒนาการ และร่วมแต่งกายชุดไทยเดินแฟชั่นโชว์ ที่ ชั้น 9 รพ.พิษณุเวช 

* กิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น*

กิจกรรม "ปัญหาสุขภาพในเด็ก ที่ไม่ควรมองข้าม"

แผนกสร้างเสริมสุขภาพ รพ.พิษณุเวช จัดกิจกรรม "ปัญหาสุขภาพในเด็ก ที่ไม่ควรมองข้าม" เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพในเด็ก โดย พ.ท.นพ.ศาสตรา เกื้อหนุน กุมารแพทย์ ประจำ รพ.พิษณุเวช พร้อมชี้แจ้งสิทธิประกันนักเรียน โดยตัวแทนบริษัทประกันต่างๆ ให้ความรู้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นสำหรับเด็ก และได้แลกเปลี่ยนข้อมูลกันระหว่างตัวแทนอาจารย์ของแต่ละโรงเรียน

ขอเชิญร่วมกิจกรรมค่ายเบาหวาน รพ.พิษณุเวช
คลินิกเบาหวาน รพ.พิษณุเวช ขอเชิญผู้ป่วยและผู้ที่มีความเสี่ยงโรคเบาหวาน เข้าร่วมกิจกรรม "ค่ายเบาหวาน รพ.พิษณุเวช" ตอน อาหารเบาหวาน ทำได้ ง่ายนิดเดียว
 
วันเสาร์ที่ 25 พ.ย. 58 เวลา 09.00 - 15.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 9 รพ.พิษณุเวช
ขอเชิญร่วมกิจกรรม "เด็กกล้าคิด พิชิตฝัน"

ศูนย์แม่และเด็ก รพ.พิษณุเวช ร่วมกับ Hi – Q Kids Club ขอเชิญน้องๆ อายุตั้งแต่ 0 - 8 ปี ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ชุดอาชีพในฝัน ในงาน "Dream Discovery เด็กกล้าคิด พิชิตฝัน” ระหว่างวันที่ 13 - 15 พ.ย. 2558 นี้ เวลา 11.00 - 19.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก .. ลงทะเบียนล่วงหน้า 100 ท่านแรก รับของที่ระลึก ฟรี!

* กิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น*

ฝึกซ้อมดับเพลิง และอพยพหนีไฟ ปี 2558

โรงพยาบาลพิษณุเวช  ดำเนินการฝึกซ้อมดับเพลิง และ อพยพหนีไฟ  เพื่อเคลื่อนย้ายผู้ป่วยหนีภัยจากอาคารสูง ประจำปี 2558  เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการบริการในสถานการณ์ฉุกเฉิน  ซึ่งเป็นสิ่งที่โรงพยาบาลพิษณุเวชตระหนักถึงความปลอดภัยของผู้รับบริการ ตามสโลแกนของโรงพยาบาลที่ว่า “มาตรฐานระดับสากล JCI เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

ขอเชิญร่วมกิจกรรมดูแลใจ...ด้วยใจ

วันนี้คุณดูแลหัวใจ ได้ดีแค่ไหน..?

เนื่องในวันหัวใจโลก ขอเชิญร่วมกิจกรรมดูแลใจ...ด้วยใจ ร่วมเสวนาให้ความรู้ "โรคหัวใจ...ภัยเงียบใกล้ตัว ที่ไม่ควรมองข้าม" โดย นพ.เดชชาติ เงินจันทร์ อายุรแพทย์โรคหัวใจ แพทย์ Full Time ประจำ รพ.พิษณุเวช (ภายในงานเชิญตรวจสุขภาพเบื้องต้น และ ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ 30 ท่านแรกเท่านั้น)

* กิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้้งสิ้น *

โรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า สายพันธ์ 2012

โรคเมอร์ส : เกิดจากเชื้อไวรัสโคโรน่าตระกูลเดียวกับโรคซาร์ สามารถติดต่อกันได้จากการสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ป่วยโดยตรง ผ่านการไอ จาม หรือน้ำมูก โดยเชื้อไวรัสจะเข้าทางจมูก ปาก ตา สัมผัสกับสัตว์ หรือดื่มนมจากสัตว์ที่เป็นแหล่งเชื้อโรค เช่น อูฐ

อาการ จะมีไข้ ไอ หรือมีน้ำมูก หรือเจ็บคอ บางรายมีอาการท้องเสีย อาเจียน ถ้าหากมีอาการรุนแรงจะทำให้หายใจลำบากหอบ ปอดอักเสบ ไตวาย เสียชีวิตได้ 

ขอเชิญตรวจหาเชื้อไวรัสตับอักเสบ บี

รพ.พิษณุเวช ร่วมกับ มูลนิธิโรคตับ ขอเชิญทุกท่านรับการตรวจหาเชื้อไวรัสตับอักเสบบี ฟรี ในโครงการ เรารักตับ ครั้งที่ 15 ระหว่างวันที่ 27 - 29 กรกฎาคม 2558 นี้ เวลา 08.00 - 12.00 น. จำกัดจำนวน 50 ท่าน/วัน 

* ไม่ต้องงดน้ำงดอาหาร*

รอบรู้เรื่องมะเร็งปากมดลูก และวัคซีนป้องกันได้จริงหรือ ?

ศูนย์แม่และเด็ก รพ.พิษณุเวช ร่วมกับ Hi - Q Kids Club  และ Glaxo Smith Kline ขอเชิญ เข้าร่วมฟังเสวนาให้ความรู้ในหัวข้อ "รอบรู้เรื่องมะเร็งปากมดลูก และวัคซีนป้องกันได้จริงหรือ"  

โดย นพ.สุทธิชัย แซ่เฮ้ง สูติ - นรีแพทย์ ด้านมะเร็งนรีเวช ในวันเสาร์ ที่ 11 กรกฎาคม 2558 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 รพ.พิษณุเวช 

* กิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้้งสิ้น *

ขอเชิญร่วมกิจกรรม ภูมิแพ้ รู้ทัน ป้องกันได้

ศูนย์แม่และเด็กรพ.พิษณุเวช ร่วมกับ ดูเม็กซ์ ขอเชิญร่วมกิจกรรมเพื่อสร้างความรัก ความอบอุ่นของคุณพ่อ คุณแม่ ในการสร้างพัฒนาการของลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิด - 5 ปี ด้วยการบรรยาย เกี่ยวกับโรคภูมิแพ้,วิธีการตรวจหาภูมิแพ้ และการรักษาโรคภูมิแพ้ โดย พญ.อัญญารัตน์ วณิชชากร กุมารแพทย์โรคภูมิแพ้และภูมิคุ้มกันวิทยา  ในวันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2558 นี้ เวลา 9 โมง ถึง เที่ยง ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 รพ.พิษณุเวช

* กิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น*

ขอเชิญร่วมกิจกรรม ลดหวานตลอดปีที่พิษณุเวช

ขอเชิญผู้ป่วยเบาหวาน ผู้ที่สนใจ และผู้ที่มีความเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน ร่วมกิจกรรม "ลดหวานตลอดปีที่พิษณุเวช" เพื่อชีวิตนี้ไม่ขาดหวาน..และน้ำตาลไม่ขึ้น ให้ความรู้ และการดูแลตนเอง สำหรับผู้ป่วยเบาหวาน.. โดยแพทย์ และทีมสหสาขาวิชาชีพคลินิกเบาหวาน พร้อมรับของกำนัลสำหรับท่านที่เข้าร่วมกิจกรรม ฟรี! ในวันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2558 เวลา 08.00 - 12.00 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 รพ.พิษณุเวช

*กิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น*


21 - 40 / 44
หน้าแรก ย้อนกลับ หน้า 2 / 3 ถัดไป หน้าสุดท้าย